ผู้ดูแลระบบ
เข้าสู่ระบบ
หนังสือราชการ/ส่งข่าววิทย
ข่าววิทยุตรวจอาหารรอบ 2(ร่าง)
เป้าหมายตรวจอาหาร รอบ 2
ดูเรื่องทั้งหมด
บุคลากร
โครงสร้างงานอาหารปลอดภัย 55
โครงการ/แผนงาน
ดูเรื่องทั้งหมด
โครงการตลาดฯเทิดไท้ ปี 54
การสาธารณสุข กับ อปท.
การถ่ายโอนภารกิจสธ.แก่อปท.
วิธีล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล
ดูเรื่องทั้งหมด
คำสั่งจพถ.ให้ปรับปรุงแก้ไข
ตัวอย่าง แผนทางเดินยุทธศาสตร์ด้านอาหารปลอดภัย (สสอ.กาบเชิง)
คำสั่ง
คำสั่งจ.สร.ที่ ๑๕๕๑/๒๕๕๔
นโยบายกระทรวงสาธารณสุข
ร้านอาหาร/แผงลอย
ทะเบียนร้านอาหาร
ทะเบียนแผงลอยจำหน่ายอาหาร
ทะเบียนก๋วยเตี๋ยวอนามัย
แบบสำรวจแผงลอยมาตรฐาน
แบบสำรวจร้านอาหารมาตรฐาน
ตลาดประเภทที่ 1
ดูเรื่องทั้งหมด
ตลาดประเภทที่ 1 ปี 54
ข้อมูลตลาดป.1 ปี 55
แนวทางพัฒนาตลาดป.1 ปี 56
เมนูชูสุขภาพ
รายละเอียดการส่งเมนูอาหาร เพื่อเป็นเมนูชูสุขภาพ
รายละเอียดการสมัครขอรับการรับรองอาหารเมนูชูสุขภาพ
แบบฟอร์ม m1 (ใบแสดงความจำนง)
แบบฟอร์ม M2 M3 และM5
ตลาดประเภทที่ 2
ดูเรื่องทั้งหมด
ข้อมูลตลาดประเภทที่ 2 ปี 54
ข้อมูลตลาดป.2 ปี 55 รายอำเภอ
แบบสำรวจข้อมูลตลาดป.2 ปี 56
แนวทางการพัฒนาตลาดป.2 ปี 56
การพัฒนาตลาด
การพัฒนาตลาด
ดูเรื่องทั้งหมด
ผลการดำเนินงาน
งานตลาดสด น่าซื้อ
ผลการตรวจสารปนเปื้อน
ตรวจน้ำมันทอดซ้ำ 10-21 พย.54
สรุปผลการตรวจน้ำมันทอดซ้ำ แยกรายอำเภอ 10-21พย.54
สรุปผลการตรวจสารปนเปื้อน โดยคปสอ. ปี 54
ดูเรื่องทั้งหมด
สรุปผลการวิเคราะห์จุลินทรีย์ รอบที่ 2 วันที่ 19-22 มิถุนายน 2555
สรุปผู้ผลิตเกลือรอบที่ 2 วันที่ 19-22 มิถุนายน 2555
สรุปรายงานเกลือ รอบที่ 2 วันที่ 19-22 มิถุนายน 2555
อันตรายจากสารเคมี
สารฆ่าแมลง(กลุ่มคาร์บาเมต)
ดูเรื่องทั้งหมด
รายงาน/แบบรายงาน
การล้างตลาด ตค.53-พย.54
ผลตรวจฉลาก+เกลือไอโอดีน
ดูเรื่องทั้งหมด
แบบรายงาน มอก.1 ปี 2556
แบบรายงาน KPI 9 ปี 2556
การเก็บตัวอย่างตรวจสารฯ
ดูเรื่องทั้งหมด
แผนกำหนดการเก็บตัวอย่าง น้ำแข็ง เกลือบริโภค ในร้าน/แผงลอย ที่ได้ป้ายCFGT
แบบฟอร์มการตรวจปริมาณไอโอดีนในเกลือบริโภค
แบบสำรวจ/แบบสอบถาม
ดูเรื่องทั้งหมด
แบบสำรวจตลาดประเภทที่ 1
แบบรายงาน กพร. ของ คปสอ. ขอให้รายงานตามไตรมาส เริ่ม ไตรมาสที่ 2 ทุกวันที่ 25 ของเดือน
แบบประเมิน
แบบประเมินการรับรู้ฯ
แบบประเมินคุณภาพแผงลอย
ดูเรื่องทั้งหมด
แบบประเมินโรงอาหาร
ชมรม/ภาคีเครือข่ายตลาด
ทะเบียนชมรมตลาด ปี 53
ดูเรื่องทั้งหมด
ชมรม/ภาคีฯ ร้านอาหาร
รายชื่อเครือข่ายงานอาหารปลอดภัย
กฎหมาย/พ.ร.บ.
พ.ร.บ.การสาธารณสุข 35
ดูเรื่องทั้งหมด
พรบ.คุ้มครองผู้ไม่สูบบุหรี่ 35
พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537
ข้อบังคับตำบล งานอาหารปลอดภัย
กฎกระทรวง/ประกาศ
กฎกระทรวงตลาด พ.ศ.51
ดูเรื่องทั้งหมด
กฎกระทรวง ปี 42 กับ 51
กฎกระทรวง ฉ.16 เป่าเมาสุรา
ประกาศ ฉ153 เกลือบริโภค
ป.ฉ151 วัตถุห้ามใช้ในอาหาร
ร่วมใจลดโลกร้อน
วิธีลดโลกร้อน
ดูเรื่องทั้งหมด
ไม้ประดับลดโลกร้อน ชุด 2
การคัดแยกขยะ
การหมักขยะหอม
รพ.ส่งเสริมสุขภาพ
power point แนะนำกล่มงานโภชนศาสตร์
รพ.ส่งเสริมสุขภาพด้านอาหารและโภชนาการ
โภชนบำบัดฉบับ อ.วินัย
แบบฟอร์มสำรวจโรงครัวในโรงพยาบาล
สถิติการเข้าใช้
  ออนไลน์ 6 คน  
  วันนี้ 16 คน  
  เดือนนี้ 1046 คน  
  ปีนี้ 11536 คน  
  ทั้งหมด 177400 คน  
Untitled Document
หน้าหลัก -> ข่าวประชาสัมพันธ์
หัวข้อข่าว : แบบบันทึกข้อมูลการดำเนินงานอาหารปลอดภัย 2560
วันที่ : (22-08-2560) จำนวนผู้อ่าน 151 คน
เอกสารแนบ :
1. MM9VE25.xlsx
2. 3P3YEXN.xlsx
3. PQU81P8.xlsx
4. 76UL2FN.xlsx
5. 5LIUQUZ.xlsx

  เรียน  พี่น้อง ผู้รับผิดชอบงานอาหารปลอดภัย ทุกท่าน 
             รบกวนส่งข้อมูล 1. สารปนเปื้อน (เอายาฆ่าแมลง และ สารเร่งเน้ื้อแดง ก่อน แต่ถ้าจะทำไว้ทุกสาร ก็เป็นผลดี ค่ะ)  เติมข้อมูลตามตัวอย่าง นะค่ะ
                                     2. ตลาดนัด น่าซื้อ 
                                     3. ตลาดสด น่าซื้อ 
                                     4. อาหารสะอาด รสชาติอร่อย ทั้งร้าน และแผง
                                     5. ร้าน แผง ปลอดโฟม

                        ข้อ 2-4 เกณฑ์รายข้อ ขอให้ระบุ ผ่าน หรือ ไม่ผ่าน ตามที่ท่านเห็น ค่ะ 
             รบกวนส่ง ภายใน 25 ส.ค.60 (ตามหนังสือ)  อย่างไรก็ตาม รบกวนส่งก่อนสิ้นเดือน 31 ส.ค.60
                                               ขอบคุณมากๆค่ะ
                                                      อรวิชญ์   
นาฬิกา
   
ปฏิทินกิจกรรม
   
web link
พยากรณ์อากาศ
   
ราคาน้ำมัน
   
ราคาทองคำ
   
ความรู้สู่ประชาชน
  มารู้จักเกลือเสริมไอโอดีน  
  สิทธิผู้บริโภค 5 ประการ  
  ผลไม้ไทยต้านภัยมะเร็ง  
  ดูเรื่องทั้งหมด  
  เห็ดพิษในเมืองไทย  
  เรื่องของกลอย  
กฎหมายใกล้ตัว
  ดูเรื่องทั้งหมด  
  แก้ตัวว่าไม่รู้กฎหมาย  
  หนี้ร่วมของนางกำ  
  กฎหมายหมวกกันน็อค  
  เขตปลอดบุหรี่+เขตสูบบุหรี่  
  นางกำฟ้องหย่าสามี  
  ลักทรัพย์บทฉกรรจ์  
  งานนี้ไม่มีลิขสิทธิ์  
สื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์
  วิธีปฏิบัติป้องกันโรคอาหาร+น้ำ  
  การเลือกผักบริโภคปลอดภัย  
  การล้างผัก  
  ดูเรื่องทั้งหมด  
  สติ๊กเกอร์ล้างมือ 7 ขั้นตอน  
PowerPoint
  มาตรฐานร้านก๋วยเตี๋ยว  
  กฎกระทรวงตลาด พ.ศ.51  
  กม.สาสุขและสิ่งแวดล้อม  
  กฎกระทรวงตลาด 2551  
  เกณฑ์การพัฒนาตลาด 40 ข้อ  
  การล้างตลาด  
  พ.ร.บ.การสาสุข พ.ศ.35  
  การจัดการมูลฝอย  
  มาตรฐานการจัดโต๊ะจีน  
  นโยบายอาหารปลอดภัย  
  มาตรฐานโรงอาหาร  
ขำขำ
  โง่ เอ้ย !  
  เท่าทารก  
  ดูเรื่องทั้งหมด  
  ของมีขนไหม  
  ไปเอาเมียมาก่อน  
  ช้อนกลาง  
งานอาหารปลอดภัย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุรินทร์  Copyright@2009 Best View 1024X768 Pixels